CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ TÂN NAM PHÁT

Cân điện tử tại Hà Nội - Công ty cân Tân Nam Phát

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ TÂN NAM PHÁT

TAN NAM PHAT TECHNOLOGY MANUFACTURING CO.,LTD.

 

XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

       Công ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ Tân Nam Phát, chuyên ngành sản xuất và phân phối các sản phẩm cân điện tửĐược thành lập từ năm 2011 gồm các thành viên có nhiều kinh nghiệm lĩnh vực sản xuất và cung cấp cân điện tử nhằm đưa ra những  giải pháp hợp lý nhất cho khách hàng về thiết bị cân cũng như giải pháp về cân điện tử.

      Cân điện tử Tân Nam Phát cung cấp các thiết bị cân của các hãng nổi tiếng như: Flintec (Đức) ; Mettler Toledo (Mỹ - Trung Quốc), Aczet (Ấn Độ), B.E.L (Ý), A&D (Nhật), T-Scale (Đài Loan), Zemic (Trung Quốc), Keli (Trung Quốc), Ruima (Trung Quốc)...

      Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, nâng cấp và hiệu chuẩn cho các loại cân điện tử như: Cân ô tô, cân bàn, cân sàn, cân treo, cân xe nâng, cân đếm, cân phân tích, cân kỹ thuật... Các phụ kiện cân điện tử luôn sẵn sàng trong kho, cùng với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo kỹ lưỡng và kinh nghiệm chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp đến khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

      Sự hài lòng của khách hàng là mối quan tâm lớn nhất của chúng tôi. Chúng tôi muốn góp phần vào sự thành công của khách hàng vì sự thành công của khách hàng cũng chính  là sự thành công của chúng tôi. Đến với Cân điện tử Tân Nam Phát Quý khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn các sản phẩm chất lượng và dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất. Phương châm hoạt động của chúng tôi là: 

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG !

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ TÂN NAM PHÁT 

Địa chỉ: Số 45B2 ngõ 649 đường Lĩnh Nam, P.Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Điện thoại: 024-6326.7909   I  Fax: 024-3200.8979  I  Hotline: 0918.322.668  - 0989.888.891 - 0985.190.209

Email: tannamphatco@gmail.com  I  http://candientuhanoi.vn

Đăng ký website

Website www.candientuhanoi.vn của chúng tôi đang trong quá trình làm thủ tục đăng ký với bộ công thương

THÔNG TIN CÔNG TY

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn,

Ms. Quyên 0989.8888.91 - Kỹ thuật 0985.190.209 - Xe tải 0918.322.668 -